VỀ VOGBITON

Được thành lập vào năm 2003, từ một công ty mẹ có trụ sở ở CANADA có hệ thống kho bãi và đại lý phân phối ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. VOGBITON ra đời hoạt động là một chi nhánh công ty con theo đúng pháp lý tại Việt Nam, Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm nội thất thiết kế nổi tiếng đi cùng chất lượng tốt, độ hoàn thiện sản phẩm cao sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Là một công ty sản xuất nội thất, chúng tôi làm việc vì sự đổi mới, thử nghiệm. VOGBITON bán các sản phẩm diễn giải lại (reproduction) các mô hình mang tính biểu tượng của các kiến trúc sư vĩ đại nhất thế kỷ 20, trong đó các tác phẩm nổi tiếng của Le Corbusier, Pierre Jeanneret, Michel Ducaroy, Tobia và Afra Scarpa, Mario Bellini, Charlotte Perriand, Charles Rennie Mackintosh, Gerrit Thomas Rietveld, Franco Albini , Frank Lloyd Wright, Marco Zanuso, Ico Parisi và Giacomo Balla, ….. được xem xét lại với sự tôn trọng tối đa đối với thiết kế ban đầu và được cập nhật bằng những tiến bộ công nghệ mới nhất.

Những thiết kế được VOGBITON chọn để tái sản xuất thường hiện không còn được sản xuất hay chỉ còn những bản giới hạn với giá thành đắt đỏ. Nhờ có công nghệ hiện đại, tay nghề thủ công chuyên nghiệp từ các nghệ nhân và kiến thức sâu rộng về chất liệu của đội ngũ chuyên gia mà VOGBITON hiện không chỉ thành công mang phong cách nội thất này đến được với nhiều người sử dụng hơn, mà còn đánh dấu sự trở lại đầy triển vọng và đáng mong đợi của những thiết kế mà tưởng chừng chỉ là niềm mơ ước của những tay chơi nội thất có ‘gu’ và sành điệu. VOGBITON luôn tự hào là công ty uy tín chuyên về sản phẩm nội thất phong cách Mid-Century… những thiết kế đương đại nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn luôn phát triển và nâng cấp chất lượng sản phẩm, cập nhật sử dụng những vật liệu mới nhất. Độc quyền với các chất liệu vải bọc nguyên bản độc đáo nhập khẩu từ Italy, Pháp… và phụ kiện mà hiện nay duy nhất chỉ có tại VOGBITON.

VOGBITON phát triển, sản xuất và lắp đặt đồ nội thất tùy chỉnh cho các dự án hợp đồng. Sản phẩm chất lượng cao được sản xuất và kiểm tra đúng thiết kế trước khi bàn giao cho khách hàng trong các lĩnh vực Bán lẻ, Khách sạn, Văn phòng, khu dân cư và nhà ở cao cấp, hợp tác với các kiến trúc sư hàng đầu và các nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp đã thành lập công ty như một thương hiệu xuất sắc.

HÀNH TRÌNH VÀ CÁC CỘT MỐC CỦA VOGBITON

2003 – 2014

VOGBITON khởi đầu là một nhà máy sản xuất và cung cấp đồ nội thất truyền thống điển hình chuyên phân phối cho các nhà bán lẻ có mặt tiền cửa hàng truyền thống, vì chúng tôi tin rằng khách hàng thích mua trực tiếp các mặt hàng nội thất. Tại thời điểm này, chúng tôi không xem xét việc bán đồ nội thất trực tuyến.

2014/01

Đầu tư cơ sở sản xuất chuyên sản xuất nội thất bọc da, nội thất gỗ, cấu kiện kim khí.

2014 – 2017

Chúng tôi tái cấu trúc mô hình kinh doanh của mình, loại bỏ tất cả “người trung gian” – người bán lại, đại lý. Đồng thời, chúng tôi đã giảm số lượng sản phẩm trong danh mục của mình để chỉ tập trung vào hàng hóa chất lượng.

2016 – Hiện Tại

Vào năm 2016, chúng tôi đã ra mắt VOGBITON như một trang web bán lẻ, bán hàng trực tiếp cho khách hàng với giá tốt nhất và đi kèm nhiều dịch vụ.

TẠI SAO NÊN MUA TỪ CHÚNG TÔI ?

  • Nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm

VOGBTION hoạt động theo pháp lý tại VIỆT NAM trên danh nghĩa công ty, thực hiện đầy đủ các nghĩ vụ khi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi là công ty uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất phong cách Mid-Century,ArtDeco… với chất lượng cao và độ hoàn thiện tinh tế và tỉ mỉ.

Các sản phẩm bày bán tại VOGBITON đều là nhập khẩu từ nhà máy lớn đạt tiêu chuẩn Châu Âu chuyên gia công sản phẩm cho các thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới…. Đều có CO, CQ nhập khẩu chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Chúng tôi tự tin sản phẩm tại VOGBITON có chất lượng rất khác biệt so với các sản phẩm chất lượng kém, độ hoàn thiện thẩm mỹ thấp không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên thị trường VIỆT NAM hiện nay.

  • Chế độ bảo hành cao cấp cho sản phẩm.

Tại VOGBITON, chúng tôi rất vinh dự được cung cấp chế độ bảo hành cao cấp cho tất cả các sản phẩm của mình. Chúng tôi tự hào về chất lượng, chi tiết tỉ mỉ, tinh tế và sự khéo léo của tất cả các đồ nội thất của chúng tôi. Chúng tôi không thỏa hiệp với bất kỳ quy trình nào và chúng tôi tuân theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi được duy trì.

Do đó, để duy trì sự tận tâm của chúng tôi đối với chất lượng, VOGBITON cung cấp bảo hành 1 năm kể từ ngày giao hàng đối với tất cả các lỗi của nhà máy và các bộ phận nội thất. Sự hài lòng của khách hàng là một trong những nguyên tắc chính của chúng tôi và chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc để giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

*Các khiếm khuyết/nhược điểm do hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng, sơ suất, tai nạn không được bảo hành tại VOGBITON. Vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Chính sách bảo hành của chúng tôi.

Tất cả các mặt hàng được cung cấp trong chương trình Giảm Giá tại Kho hàng đều được bán nguyên trạng và là “Đợt giảm giá cuối cùng”. Không có lợi nhuận hoặc trao đổi được chấp nhận.

Giảm Giá có hạn trong thời gian ngắn. Ưu đãi số lượng có hạn trong kho.

Giống Như Phiên Bản Gốc

VOGBITON là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại thị trường thế giới, có lịch sử hơn hai thập kỷ tồn tại và phát triển. Với mục tiêu đưa phong cách nội thất đương đại từ những năm 70s đến tay người dùng với các sản phẩm của những nhà thiết kế nổi tiếng được tái sản xuất đúng với chất lượng và kiểu dáng của thiết kế nguyên bản ban đầu.

Vật Liệu An Toàn, Thân Thiện

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo tiêu chuẩn cao nhất của Bắc Mỹ. Chúng tôi tuân theo một giao thức nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi được duy trì. Các tài liệu chúng tôi cung cấp chỉ dành riêng cho VOGBITON. Chúng tôi có một đội tìm nguồn cung ứng hiểu biết, những người tự tay lựa chọn các vật liệu và vải bọc cao cấp từ các công ty nổi tiếng tại Italy, Pháp, Canada… và khắp nơi trên thế giới!

Độ Hoàn Thiện, Thẩm Mỹ Cao

Chúng tôi chuyên sản xuất đồ nội thất hiện đại giữa thế kỷ với đầy đủ các màu sắc & vật liệu để phù hợp với bất kỳ nội thất nào. Đội ngũ sản xuất của chúng tôi được trang bị đầy đủ và có khả năng sản xuất bất kỳ sự kết hợp tùy chỉnh nào! Vui lòng liên hệ với info@vogbiton.com và chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ.