Không gian bên trong một biệt thự hào nhoáng ở Los Angeles – Camaleonda Sofa

Camaleonda Sofa được sử dụng trong không gian phòng khách của căn biệt thự hào nhoáng ở Los Angeles này

Họ nói rằng mọi đám mây đều có lớp lót bạc, và câu chuyện đằng sau việc tái hiện lại ngôi nhà ngoạn mục ở Los Angeles này là bằng chứng. Vào nửa đêm năm 2019, chủ sở hữu của một dinh thự theo phong cách Địa Trung Hải ở vùng ngoại ô Brentwood sang trọng của California đã thức dậy khi thấy một đường ống nước bị vỡ làm ngập ngôi nhà mà họ đã sống hơn 30 năm. Buộc phải sơ tán, cặp vợ chồng chuyển sự chú ý của họ sang việc tìm kiếm một nhà thầu có thể sửa chữa những thiệt hại về nước trên diện rộng do lũ lụt để lại. Nhưng trong quá trình tìm kiếm người có thể khôi phục ngôi nhà trở lại vinh quang trước đây, thay vào đó, cặp vợ chồng quyết định trận lụt có thể là một dấu hiệu từ vũ trụ để cuối cùng xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ—vì vậy đó là những gì họ đã làm.

Gia chủ —một doanh nhân và một họa sĩ/nhiếp ảnh gia, có sở thích đi du lịch—đã tạo ra một ngôi nhà kết hợp sự sang trọng, xa hoa với sự vui tươi. Sử dụng kiến ​​trúc mở rộng làm nguồn cảm hứng cho thiết kế độc đáo của ngôi nhà.

“Những gia chủ đã chán phong cách trang trí thông thường và muốn đặc sắc, có một diện mạo mới mẻ hơn, táo bạo theo khuynh hướng tính cách của họ. “Họ muốn nâng cao bầu không khí tổng thể bằng cách sử dụng nhiều màu sắc.”
Các sản phẩm nội thất nổi bật sử dụng trong biệt thự này đều có tại VOGBITON:
  • Camaleonda Sofa
  • Nepal Mama Armchair
  • Saarinen Executive Chair

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *