Hiển thị tất cả 9 kết quả

Ghế Pacha Pacha Lounge

ban đầu được thiết kế vào năm 1975 bởi nhà thiết kế huyền thoại người Pháp Pierre Paulin. Paulin đã cố gắng tạo ra sự sang trọng thực sự cho các hình dạng tròn trịa của Ghế Pacha bằng cách tìm ra các tỷ lệ hoàn hảo. Pacha là một sáng tạo hiện đại, mang lại cảm giác tươi mới, vui vẻ nhờ kết hợp cả sự thoải mái và tính linh hoạt trong cũng một bộ sản phẩm.

Nhà thiết kế Pierre Paulin là một trong những nhà nghệ thuật dẫn đầu phong cách thiết kế đương đại, ông đã gây ấn tương mạnh đến giới mộ điệu với những sản phẩm kết hợp được giữa tính ứng dụng cao và tính thẩm mỹ. Thiết kế của ông tạo nên trào lưu nội thất ưu chuộng sự mềm mại, gần gũi hơn với người sử dụng, thay thế cho những thiết kế có đường nét góc cạnh từ những năm 60s trở về trước.

Diễn tả nôm na, bộ sản phẩm Pacha Pacha giống như sự hội tụ của những đám mây bồng bồng, những module ghế riêng lẻ và tay vịn giữa cùng với tay vin hai bên được nối liền với nhau một cách hợp lý, linh hoạt, giúp đám mây này có thể dài ngắn, to nhỏ tùy ý người sử dụng. Quả thật là một thiết kế thông minh và khoa học đúng không nào!