Canopy House by Powell & Glenn – Pacha Lounge Chair

KHÁM PHÁ CĂN HỘ CANOPY HOUSE – Pacha Lounge Chair

Được lọt vào danh sách rút gọn tại Giải thưởng AIDA năm 2022 – Pacha Lounge Chair

Canopy House by Powell & Glenn – Pacha Lounge Chair là một ý tưởng nhà ở của các kiến ​​trúc sư Powell & Glenn có trụ sở tại Melbourne .

Vị trí của ngôi nhà – một địa điểm hơi cao với hai bên là cây cối mọc san sát – là một điều may mắn và cũng là một thách thức. Giải pháp cần phải hữu cơ và phù hợp với cảnh quan, vì vậy ý ​​tưởng về một ngôi nhà trên cây bằng bê tông đã xuất hiện. Được kiến ​​trúc sư chính và giám đốc của Powell & Glenn, Ed Glenn, mô tả là “một phản ứng điêu khắc đối với địa điểm”, Canopy House kết hợp một loạt các cử chỉ yên tĩnh cho một gia đình đang tìm nơi ẩn náu giữa các ngọn cây.

Quan tâm đến không gian chánh niệm và ngoài trời, các chủ sở hữu đã tìm kiếm sự kết nối liên tục với cảnh quan và sự song song giữa kiến ​​trúc và nội thất. Không chỉ vậy, họ muốn có một ngôi nhà phù hợp với lối sống năng động của gia đình họ , đồng thời mang đến một nơi thoải mái và riêng tư.

Bàn phụ Moroso Bloomy bên cạnh ghế bọc da tùy chỉnh.

Ghế thư giãn Pacha Pacha Lounge Chair tạo ra một nơi để đánh giá cao cảm giác “lơ lửng trong những tán cây” của ngôi nhà.

Tác phẩm nghệ thuật thảm của nghệ sĩ thổ dân Alan Griffiths, mang tên “Blianara”. Ngoài ra chiếc ghế nổi bật trong hình: Togo Loveseat

Bên trong Canopy House, các yếu tố điêu khắc, ánh sáng xung quanh và các tác phẩm thủ công tạo nên không gian thư thái, tĩnh tâm. Một bảng vật liệu tinh tế của gỗ, bê tông, thủy tinh và thép làm tăng thêm những cảm giác này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *