DAIKI Armchair

Daiki bao gồm ghế bành với chỗ ngồi sâu, có cả loại có tay vịn và không có tay vịn và bệ để chân.
Lấy cảm hứng từ nhiều chuyến đi đến Nhật Bản của kiến trúc sư người Brazil, những chiếc ghế Daiki ra đời từ niềm đam mê sâu sắc của Marcio Kogan đối với văn hóa Nhật Bản và được hình thành như một sự tôn vinh thực sự đối với thiết kế Nhật Bản.

Được tạo ra bằng kỹ thuật chế tác gỗ tinh vi, lớp vỏ cong bao gồm hai yếu tố được nối với nhau ở góc 45°, với phần tựa lưng dốc đảm bảo sự thoải mái tối đa. Trong palisander Santos hoặc veneer tần bì cháy với vết màu Liquorice, lớp vỏ mang đến sự vừa vặn cho chiếc ghế đệm và ngồi trên khung kim loại có chân được hoàn thiện bằng niken đen.

Luôn nổi bật ở các sản phẩm của VOGBITON là sự thoải mái khi sử dụng. Với cấu tạo phần mút đệm từ 3 vật liệu chính cao cấp nhất hiện nay là: Lông Vũ, Latex, Memrory Foam kết hợp với nhau.

Các chất liệu da, vải , đá tự nhiên hay thép titan đều có thể tuỳ chỉnh màu sắc theo ý muốn.

Đặc biệt tại VOGBITON quý khách hàng có thể lựa chọn các loại Da/ Vải cao cấp độc quyền từ các thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới như: Minotti, Baxter, B&B Italia, Cassina, Ligne Roset….. Cho sản phẩm mong muốn.

Vui lòng đến trực tiếp showroom VOGBITON để xem và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cũng như lựa chọn vật liệu và màu sắc theo ý muốn.

Nếu bạn có bất kỳ một thắc mắc? Chúng tôi giải đáp ngay

Nếu bạn có bất kỳ một thắc mắc? Chúng tôi giải đáp ngay

Efficient, convenient, and seamless delivery

Learn More

We offer 1-year warranty coverage on our products

Learn More

No-hassle returns accepted within 7 days of delivery

Learn More