SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

Dự án nội thất PENTHOUSE COVE RESIDENCE thực hiện bởi VOGBITON

Là một công ty sản xuất nội thất được thành lập vào năm 2003, và ngày càng đánh dấu vị thế hàng đầu thế giới của mình, các sản phẩm đến từ thương hiệu Vogbiton luôn được giới mộ điệu đánh giá mang chất lượng tuyệt vời, tính ứng dụng và tính thẩm mỹ cao.

Vogbiton thiết kế, sản xuất và lắp đặt đồ nội thất tưng ứng với không gian và tính năng nội thất cho các dự án hợp đồng, trong các lĩnh vực Bán lẻ, Khách sạn, Văn phòng, khu dân cư và nhà ở cao cấp.

Các sản phẩm được Vogbiton làm ra luôn tôn trọng tối đa đối với thiết kế ban đầu và được cập nhật cải tiến bằng những công nghệ sản xuất mới nhất. Được hợp tác với các nhà thiết kế và thợ thủ công lành nghề, Vogbiton cam kết sản phẩm chất lượng cao được sản xuất và kiểm tra đúng thiết kế trước khi bàn giao cho khách hàng.

Thông tin dự án nội thất PENTHOUSE COVE RESIDENCE

Thuộc phân khu Empire City – Thủ Thiêm, Cove Residences là phân khu cao cấp, mang không khí thời thượng và sang trọng bật nhất. Không những thế, Cove Residences còn được dự đoán sẽ là đại diện tiêu biểu cho ngành bất động sản khi vươn tiếng tăm ra trường quốc tế, sẵn sàng sánh vai với bất kỳ đẳng cấp  nào!

VOGBITON rất vinh dự được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ nội thất cho căn Penthouse Cove Residences – Empire City – Thủ Thiêm.

  • Dự án nội thật: Penthouse Cove Residences – Empire City
  • Địa điểm: Thủ Thiêm, Quận 2, HCM.
  • Đơn vị cung cấp nội thất: VOGBITON VIET NAM.
  • Thiết kế nội thất sử dụng trong dự án:
  • Plinth Table – Calacatta Viola của Audo Copenhagen
  • Soriana Sofa của Afra Tobia Scarpa
  • Groovy Armchair của Pierre Paulin.
  • Xem thêm hình ảnh của dự án tại: PROJECT: PENTHOUSE COVE RESIDENCE

VOGBITON SETUP

Được sản xuất và lắp đặt bởi các chuyên gia nội thất hàng đầu mà VOGBITON có cơ hội được hợp tác, kết hợp cùng với công nghệ tiên tiến, những sản phẩm được khách hàng đánh giá vô cùng hài lòng!

VOGBITON khởi đầu là một nhà máy sản xuất và cung cấp đồ nội thất truyền thống điển hình chuyên phân phối cho các nhà bán lẻ có mặt tiền cửa hàng truyền thống, cho đến nay đã ra mắt trang web bán lẻ, bán hàng trực tiếp cho khách hàng với giá tốt nhất và đi kèm nhiều dịch vụ. Đừng ngần ngại tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: VOGBITON nhé!

SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN